Cách Chọn Tủ Nhựa Cho Bé Yêu Và Gia Đình

 

Cách chọn tủ nhựa đựng quần áo cho bé yêu như thế nào phù hợp nhất? Chọn tủ nhựa đựng quần áo cho gia đình với những tiêu chí nào? Tủ lắp ghép Hải Phát sẽ là nhà tư vấn tốt nhất cho bạn trong việc lựa chọn tủ nhựa cho bé yêu nói riêng cũng như cả gia đình bạn nói chung.

Cách chọn tủ nhựa đựng quần áo cho gia đình

 Đối với tủ đựng quần áo cho người lớn thường có tiêu chuẩn về chiều dài và chiều cao cơ bản như sau: 48cm, 54cm và 60cm.

Vậy đâu sẽ là chiều sâu, chiều dài và chiều cao phù hợp cho gia đình bạn? Cùng học tập một số bí quyết chọn lựa tủ nhựa đựng quần áo cho gia đình dưới đây nhé!

Cách chọn tủ nhựa đựng quần áo cho gia đình

   – Chiều sâu 48 cm: đây được coi là chiều sâu dùng cho tủ đựng quần áo cho người lớn. Đối với các tủ đựng quần áo có chiều sâu 48cm; bạn có thể sử dụng được móc treo quần áo người lớn. Ưu điểm của tủ quần áo có chiều sâu là 48 cm đó là giá thành khá rẻ; những mẫu tủ từ 3 cánh trở xuống thường sử dụng chiều sâu phổ biến này. Tuy nhiên một nhược điểm của mẫu tủ này đó là các loại áo vest vai rộng; áo lông, hoặc áo phao dày khi được treo vào tủ sẽ khiến bạn khi đóng tủ; vai áo sẽ bị hơi kích vào cánh tủ 1 chút. Còn các loại quần áo bình thường có thể thoải mái treo vào tủ mà không lo bị kích.

Xem thêm: cách chọn tủ nhựa phù hợp cho bé gái

   – Chiều sâu của tủ đựng quần áo là 54 cm: đây là chiều sâu tiêu chuẩn của tủ đựng quần áo người lớn; tuy nhiên giá thành của mẫu tủ đựng quần áo tất nhiên sẽ đắt hơn mẫu tủ với chiều sâu 48cm. Các tủ đựng quần áo được dùng cho cả gia đình từ 4 cánh trở lên; một lời khuyên cho bạn đó là nên chọn mẫu tủ quần áo có chiều sâu này để có thể treo được tất cả các loại áo ( áo vest vai rộng, áo lông, áo phao dày…)

   – Chiều sâu của tủ đựng quần áo 60 cm: Với chiều sâu của tủ đựng quần áo 60 cm bạn có thể thoải mái tro đồ mà bạn muốn mà không hề phải bận tâm gì. Tuy nhiên một nhược điểm phải kể đến đầu tiên của mẫu tủ này đó là giá thành của tủ sâu 60 khá đắ so với 2 chiều sâu kia. Nhưng bù lại, đối với mẫu tủ này; bạn có thể gấp được nhiều đồ hơn và vô tư treo đồ. 

Cách chọn tủ nhựa cho bé yêu

Điều đầu tiên khi bạn chọn tủ nhựa cho bé yêu; đó là bạn nên chú ý đến là độ sâu của tủ. Đây là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn chọn được chiếc tủ phù hợp cho bé.

   – Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc tủ cho bé để sử dụng được đến lúc bé 6 tuổi; bạn nên lựa chọn mẫu tủ có chiều sâu phủ bì là 43 cm (chiều sâu 43 bạn chỉ dùng để treo loại móc quần áo loại của trẻ em)

Cách chọn tủ nhựa cho bé yêu

   – Nếu bé yêu nhà bạn đã trên 6 tuổi, thì một chiếc tủ đựng quần áo với chiều sâu phủ bì 48 cmmới là chiều sâu chuẩn cho bé.

Bởi vì ở độ tuổi này, bé đã bắt đầu chuyển sang sử dụng móc treo của người lớn. Nếu mua những tủ đựng quần áo có chiều sâu quá hẹp; bạn sẽ không thể sử dụng được ô treo quần áo (chiều sâu 48 là chiều sâu mà mắc quần áo người lớn có thể treo vừa )

Xem thêm: Tủ nhựa và những thắc mắc của khách hàng

Tiếp theo,một điều mà bạn nên quan tâm đó là mục đích bạn muốn sử dụng tủ cho bé:

   – Nếu bé nhà bạn còn quá nhỏ (các bé sơ sinh); nếu bạn muốn phân loại riêng các đồ của bé để tiện lấy khi sử dụng. Bạn có thể chọn các mẫu tủ đựng quần áo có nhiều ngăn kéo; để bạn có thể sắp xếp, phân loại những loại đồ của bé vào từng ngăn riêng biệt và dễ dàng tìm kiếm khi sử dụng hơn.

Cách chọn tủ nhựa cho bé yêu

   – Nếu bé nhà bạn có quá nhiều quần áo. Và bạn muốn chọn cho bé một chiếc tủ có thể đựng được nhiều đồ nhất có thể. Bạn nên lựa chọn loại những mẫu tủ đựng quần áo có các ô để gấp đồ; chứ không nên chọn tủ ngăn kéo. Các ô gấp sẽ vô cùng hữu ích, giúp mẹ xếp và lấy đồ 1 cách dễ dàng và các ô cũng đựng được khá nhiều đồ nhé. 

Trên đây là bí quyết lựa chọn tủ nhựa đựng quần áo cho bé yêu và gia đình. Hy vọng sẽ là những kinh nghiệm tốt nhất cho bạn trong việc tìm mua sản phẩm. Chúc bạn thành công!