Review Top 4 Mẫu Tủ Nhựa Tốt Nhất

 

Tủ quần áo nhựa hiện nay trên thị trường việt nam rất nhiều; với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng; nên làm nhiều người tiêu dùng băn khoăn, không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với gia đình mình. Dưới đây là gợi ý về top 4 mẫu tủ nhựa tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Tủ quần áo nhựa lắp ghép

Tủ quần áo nhựa lắp ghép hay còn gọi là tủ nhựa ô vuông; được nhập khẩu từ china giá thành của loại tủ này khá rẻ so với các loại tủ nhựa khác.

Tủ quần áo nhựa lắp ghép

Đối với gia đình đông thành viên; bạn có thể mua 1 chiếc tủ với mức giá 1 triệu đến 1,5 triệu; bạn có thể sở hữu 1 chiếc tủ nhựa tiện nghi với nhiều ngăn; và buồng treo quần áo rộng rãi thoải mái.

Tủ nhựa duy tân

Tủ nhựa duy tân được sản xuất tại việt nam; với giá thành tầm 1 đến 2 triệu bạn có thể sở hữu nó.

Kích thước của tủ khá nhỏ gọn nên tủ chỉ đáp ứng cho những gia đình ít người; nếu bạn là sinh viên ở 1 mình; hay gia đình bạn có em bé thì tủ quần áo nhựa duy tân đó là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tủ nhựa có chiếm diện tích trong căn phòng của bạn?

Như đã nói ở trên; sứ mệnh của tủ nhựa duy tân sinh ra không phải chỉ để đựng quần áo của gia đình bạn; mà nó còn cho bạn không gian sống thoải mái,gọn gàng mà nó đem lại.

Xem thêm: Mua tủ nhựa ghép đa năng tại Hà Nội

Phong cách thiết kế:

Tủ nhựa lắp ghép

Tủ nhựa duy tân được thiết kế đa dạng mẫu mã; màu sắc phong phú,rất bắt mắt; nhằm đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng tủ.

Nếu như nhà bạn có trẻ em thì chắc có lẽ các bé sẽ rất thích thú với những hình ảnh chim,thú các họa tiết trang trí trên tủ.

Tủ nhựa lắp ghép Hải Phát

Tủ nhựa Hải Phát là một trong những mẫu tủ nhựa tốt với kích thước nhỏ gọn phong cách thiết kế cũng tương tự như tủ nhựa duy tân; vì vậy tủ chỉ phục vụ cho những gia đình đặc biệt ít thành viên.

Giá cả của loại tủ nhựa này cũng gần ngang bằng với mức giá với tủ duy tân.Tuy vậy mẫu mã của tủ nhựa Hải Phát ít hơn tủ nhựa duy tân.

Tủ nhựa lắp ghép Hải Phát

Để xem nhiều sản phẩm hơn bạn có thể vào đây.

Tủ nhựa đài loan

Tủ nhựa đài loan là loại tủ được nhập khẩu từ đài loan kiểu dáng kích thước của tủ khá đa dạng,mẫu mã khá đẹp và bắt mắt.Nhưng giá thành của tủ khá đắt giao động từ 1.100.000 đến 4.000.000 triệu.

Lời khuyên:

Nếu gia đình bạn ít người hay bạn ở 1 mình thì bạn nên mua tủ tầm giá 1.200.000 đến 2.000.000 là ok.còn gia đình đông thành viên đồ đạc nhiều thì nên mua tủ giá tầm 3-4 triệu.

Tủ nhựa đài loan

Tham khảo: Cách vệ sinh tủ giày chống ẩm mốc

Trên đây là top 4 mẫu tủ quần áo được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tủ nhựa lắp ghép cho gia đình; hãy lựa chọn ngay một trong 4 gợi ý trên nhé!