Tư Vấn Vị Trí Và Hướng Đặt Tủ Quần Áo

 

Vị trí đặt tủ quần áo cũng như hướng đặt tủ cũng là một trong nhiều điều trăn trở lớn của hầu hết người sử dụng. Bạn thân mến; nếu đó cũng là vấn đề của bạn, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Tủ nhựa Hải Phát sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm về vị trí và hướng đặt tủ quần áo.

Hạn chế thiết kế gương trên cánh cửa tủ

Trong nguyên tắc sắp xếp gương phòng ngủ; gương không được đặt đối diện giường ngủ; và cũng không được đặt đối diện cửa ra vào. Chính vì vậy, việc thiết kế gương trên cánh cửa tủ; sẽ không thể tránh khỏi được các yếu tố này.

Hạn chế thiết kế gương trên cánh cửa tủ

Gương có thể soi rọi trực tiếp vào giường ngủ mang đến sự xấu trong sức khỏe và hạnh phúc gia đình hoặc đối diện, rọi trực tiếp cửa ra vào dẫn dắt các vận khí xấu.

Xem thêm: Tiết lộ bí quyết gấp quần áo cho chị em

Không đặt ở nơi thông gió của căn phòng

Tủ đựng quần áo không nên đặt ở vị trí mà che khuất đi ánh sáng; và nguồn gió tự nhiên vào nhà. Điều này sẽ dẫn đến sự tù túng; bí bách và rất khó chịu. Dẫn đến giấc ngủ không ngon; không sâu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên chọn tủ sao cho kích thước phù hợp để vị trí đặt cũng dễ dàng. Nên có cửa sổ để phòng luôn thoáng mát, dễ chịu.

Hướng đặt tủ nào phù hợp cho từng tuổi?

Hướng đặt tủ thì nên dựa vào gia chủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thuỷ, để đơn giản hơn trong việc chọn hướng, bạn có thể đặt ở hướng Tây và hướng Bắc – hai hướng an toàn và hầu như không ảnh hưởng gì.

Ngoài ra, hướng Đông và Nam cũng là hướng nhận nhiều ánh sáng mặt trời, dồi dào sinh khí, giúp chủ nhà gia tăng của cải, giữ gìn tiền bạc và tài lộc.

Tránh đặt tủ quần áo cạnh giường ngủ

Tránh đặt tủ quần áo cạnh giường ngủ

Giường là “trung tâm” căn phòng, có vai trò quan trọng và được xem là trái tim của phòng ngủ. Nên tránh đặt tủ quần áo sát với giường ngủ. Vì điều đó sẽ tượng trưng cho các áp lực bên ngoài đến sức khỏe, giấc ngủ. Mang đến luồng khí xấu (sát khí), cơ thể sẽ bị suy nhược.

Bạn có thể để song song hoặc đối diện cho phòng nghỉ ngơi thật tĩnh tâm và thoải mái nhất có thể.

Tủ quần áo đặt không tránh hướng gió, không đặt sát cạnh giường

Giữ tủ luôn gọn gàng, ngăn nắp

Tủ quần áo gọn gàng ngăn nắp không chỉ là cách giúp bạn tập được thói quen tốt mà còn thuận tiện, dễ dàng mỗi khi lấy đồ. Hơn nữa, nó cũng thể hiện cho sự quy củ, nề nếp trong gia đình.

Bạn có thể đặt thêm xịt thơm hay sáp thơm để mang đến sự dễ chịu, bầu không khí dễ thở khi bắt đầu bước chân vào căn phòng.

Giữ tủ luôn gọn gàng, ngăn nắp

Tham khảo bài viết: Cách sử dụng, bảo quản tủ quần áo nhựa

Với những kinh nghiệm hữu ích mà bài viết đã chia sẽ; chắc chắn đã đem đến cho quý bạn đọc kiến thức tốt nhất trong việc tư vấn vị trí và hướng đặt tủ quần áo cho gia đình.